AQUAMARINE – NGỌC BIỂN XANH – VIÊN ĐÁ THÁNG 3

AQUAMARINE – VIÊN ĐÁ THÁNG 3

ĐÁ AQUAMARINE – NGỌC XANH BIỂN

Đá Aquamarine có nguồn gốc từ đá Beryl

Beryl là một loại khoáng vật nhôm, berili silicat có công thức hóa học Be3Al2(SiO3)6. Tinh thể của nó kết tinh theo hệ sáu phương với kích thước từ rất nhỏ đến vài mét. Các tinh thể tương đối hiếm gặp. Beryl tinh khiết không màu, nhưng nó thường có lẫn tạp chất, khi đó nó cho màu lục, lam, vàng, đỏ, và trắng.

Tinh thể Beryl màu xanh lục được gọi là Ngọc lục bảo, Beryl màu xanh da trời đến xanh biển đậm được gọi là Aquamarine , Beryl màu hồng gọi là morganite.Ngoài ra còn có Beryl vàng, beryl vàng xanh, goshenite không màu và beryl đỏ rất hiếm.

Nhẫn đá Aquamarine

Beryl có 1 lịch sử hình thành hết sức thú vị. Beryl, còn được gọi là Beryl Nhôm Silicat, bản thân vốn không có màu sắc. Hàng triệu năm trước, dưới tác dụng của áp lực và nhiệt độ cao đã tạo ra những chất đặc biệt trong lòng trái đất. Những chất này trộn lẫn, xâm nhập vào phân tử beryl, biến một loại đá không màu thành đá màu xanh, màu hồng, đỏ, vàng


Đá quý Aquamarine

Sắc màu của beryl đẹp nhất có lẽ là màu xanh biển từ Aquamarine, một trong những loại đá quý phổ biến và giá trị nhất. Đây là loại đá được các nhà thiết kế rất ưa chuộng. Nó dường như không bao giờ bị phá hủy, rất cứng và tỏa anh sáng tuyệt vời, nhất là khi đặt dưới nước

Tinh thể Aquamarine

Beryl thường được tìm thấy ở các mỏ đá quý ở Nam Mỹ và miền Trung và Tây Phi. Một số lượng đáng kể đã được phân bố ở Madagascar, Nga, Ukraina và Mỹ.

– Aquamarine có độ tinh khiết cao được cắt mài đa giác làm mặt trang sức hình oval, tròn, trái tim. Aquamarine bán trong được mài thành mặt Giọt nước, Oval để đeo cổ hoặc làm các vòng chuỗi đeo tay.

Tác dụng của đá Aquamarine:

– Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.
– Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

– Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.
– Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.
– Đá Aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý nhất hiện nay như Kim cương, Ruby và Sapphire và nó luôn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.
– Theo phương Tây đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì nó phù hợp cho người mạng Mộc, mạng Thuỷ.

– Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng: Sản phẩm đá quý của cửa hàng đều là hàng tự nhiên 100%,chất lượng đá  đẹp nhất , giá bán tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn mua đá quý sẽ nhận được :

  1. Mã số của từng sản phẩm được ép vỉ niêm phong (nếu là đá quý) hoặc dán trên sản phẩm (nếu là vòng tay)
  2. Chứng thư kiểm định đá quý do trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin sản phẩm trên kiểm định bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của chứng thư kiểm định
  3. Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đá quý mua của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các khách hàng tới Cửa hàng TRUNGANH NATURAL GEMS  để tận mắt chiêm ngưỡng và lựa chọn những sản phẩm đá quý đẹp nhất – thích hợp với cung mệnh của Quý khách hàng. 

Rất hân hạnh được đón tiếp!

TRUNGANH – NATURAL GEMSTONES

Hotline: 033 602 3333

Web: rubytunhien.com / Fb: Ruby Tự nhiên

Email: rubytunhien@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *