ĐÁ THỊT LỢN – VIÊN ĐÁ PHÚ QUÝ HƯNG VƯỢNG

ĐÁ THỊT LỢN – VIÊN ĐÁ PHÚ QUÝ HƯNG VƯỢNG

ĐÁ THỊT LỢN – VIÊN ĐÁ PHÚ QUÝ HƯNG VƯỢNG

* Đá thịt lợn là gì?

Đá thịt lợn là một loại đá thiên nhiên, đa số thuộc đá trầm tích, đá silic, can – xít hoặc đá biến chất, trong quá trình vận động địa chất tiếp xúc với các khoáng chất khác, bị sắc hóa nên tạo thành hình dạng đặc biệt như một miếng thịt lợn.

 

* Đá thịt lợn quý giá ở chỗ nó có cả bì, các loại đá với màu đỏ và trắng đan xen có rất nhiều, nét đặc sắc ở chỗ nhiều phiến đá giống như miếng thịt ba chỉ, miếng thịt quay hay giống như chân giò lợn…

  

♦️Viên đá thịt lợn nổi tiếng nhất thế giới có tên là Dongpo nằm ở viện bảo tàng Đài Bắc. Viên đá bắt nguồn từ Nội Mông Cổ, năm Khang Hy thời Thanh được dâng vào trong cung, đến thời kì cuối nhà Thanh trở thành đồ vật yêu thích của Từ Hy thái hậu, sau đó lại bị Tưởng Giới Thạch cướp về Đài Loan. Giá trị viên đá của Từ Hy Thái Hậu ước tính 3,8 tỷ đồng Việt Nam.

Viên đá thịt lợn “nướng” của Từ Hy Thái Hậu trị giá 3,8 tỷ đồng VN

Trải qua tích lũy ngày tháng, trong thời gian khác nhau, chịu ảnh hưởng từ thế giới bên ngoài khác nhau, viên đã dần dần có hoa văn đặc biệt, thậm chí có màu đậm nhạt sinh động như thật, dường như có thể ngửi thấy được cả mùi thịt lợn nướng thơm lừng, có thể nói là thế gian hiếm thấy.

♦️Với ý nghĩa về cuộc sống no ấm đủ đầy, phú quý hưng vượng, có của ăn của để nên đá thịt lơn được giới sưu tầm đá quý vô cùng yêu thích.

♦️Vị trí đặt đá thịt lợn: nên đặt đá thịt lợn trong phòng khách để cầu tài lộc phú quý, hoặc có thể đặt tại phòng bếp để cầu mong 1 cuộc sống no ấm đủ đầy, lúc nào cũng có của ăn của để.

♦️Chỉ có tại TRUNGANH GEMS – số 36 B12 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – nhà cung cấp đá quý, đá phong thủy uy tín. TRUNGANH GEMS hiện trưng bày nhiều vật phẩm ĐÁ THỊT LỢN với nhiều hình thế khác nhau vô cùng đặ biệt và quý hiếm, Kính mời Quý khách hàng tới thăm quan và chiêm ngưỡng đá thịt lợn tại TRUNGANH GEMS 

Rất hân hạnh được đón tiếp!

🏠TRUNGANH GEMS – RUBY TỰ NHIÊN

📞Hotline: 033 602 3333
Web: https://rubytunhien.com/
FB: Ruby Tự Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *