MUỐN THAY ĐỔI VẬN MỆNH PHẢI LÀM SAO

MUỐN THAY ĐỔI VẬN MỆNH PHẢI LÀM SAO??

CON NGƯỜI MUỐN THAY ĐỔI VẬN MỆNH PHẢI LÀM SAO

Số mệnh của con người hay con người có số mệnh hay không; đó là vấn đề được đề cập và tranh luận khá nhiều trong triết học cũng như trong lãnh vực tôn giáo từ nghìn xưa đến nay.

Theo như cách hiểu thông thường, số mệnh là cái gì có sẵn do thế lực vô hình hay do Thượng đế áp đặt mà con người phải cúi đầu gánh chịu, không thể hiểu được và cũng không thể thay đổi định mệnh ấy.

Đối với vấn đề định mệnh hay số mệnh của con người, lý giải của Phật giáo không giống như cách nghĩ nói trên; vì nếu định mệnh không thể thay đổi thì chắc chắn chúng ta không thể nào tu hành, cải thiện cuộc sống của chúng ta cho đến đỉnh cao là bậc toàn giác như Đức Phật.

Khi chúng ta có sự thay đổi trong suy nghĩ, lời nói, hành động của mình là chúng ta đang thay đổi nghiệp của chính mình.

Vì vậy con người cần biết vận dụng kiến thức tổng hợp, biết xem xét thiên nhiên môi trường, cải tạo nó theo ý muốn của mình, thay đổi nghiệp của chính mình. Đích cuối cùng phải là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất, con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hoà hợp với những quy luật ấy.

Các phương pháp để thay đổi vận mệnh của con người :

Làm việc thiện : Có câu “một việc thiện giải trăm việc ác”. Theo quan điểm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước, tạo nên những nghiệp thiện và nếu làm nhiều điều thiện có thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh.

Các việc thiện có rất nhiều như giúp người khó khăn, chữa bệnh, làm đường xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo, phóng sinh…Thực tế cho thấy hạnh phúc lớn lao của con người chỉ đạt được khi mà hạnh phúc ấy được chia sẻ với những thành viên khác trong cộng đồng.

Đổi danh tính : Danh tính có vai trò rất quan trọng bởi đó là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Cái tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn đến quá trình cải tạo vận mệnh.Vì vậy khoa tính danh học đã phát triển, sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu Hành gì phải dùng môn Bát Tự (Tứ trụ) để xem xét, sau đó đặt lại tên để bổ cứu.

 

Sử dụng phương hướng phù hợp : Căn cứ Ngũ Hành của bản mệnh, xem xét bản mệnh hợp với phương vị nào thì nên sinh sống lập nghiệp ở phương vị đó sẽ tốt hơn là sinh sống lập nghiệp ở phương vị không phù hợp.
Ví dụ, mệnh cần hành Hoả thì nên sinh sống ở phương Nam, ở nhà hướng Nam, văn phòng hướng Nam. Mệnh cần hành Kim thì nên sinh sống ở phương Tây, ở nhà hướng Tây, văn phòng hướng Tây.

Sử dụng các con số phù hợp : Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Các con số thường sử dụng như số nhà, số điện thoại, biển số xe,…Đại diện ngũ hành của các con số như sau : Số 1-2 thuộc Mộc, số 3-4 thuộc Hoả, số 5-6 thuộc Thổ, số 7,8 thuộc Kim, số 9,0 thuộc Thủy.

Chọn nghề nghiệp phù hợp : Căn cứ ngũ hành cần thiết cho bản mệnh mà chọn nghề nghiệp cho phù hợp,. Như mệnh cần hành Thổ nên làm về những ngành nghề thuộc Thổ như sản xuất nông nghiệp, kiến trúc, xây dựng, bất động sản.

Chọn vợ chồng và bạn bè, đối tác làm ăn phù hợp : Nên chọn những người có Ngũ Hành bản mệnh phù hợp và bổ trợ tốt cho ngũ hành của bản thân mình. Đặc biệt là người vợ, chồng chung sống suốt đời có vai trò vô cùng quan trọng, vì thế cần phải chọn lựa cẩn thận trước khi tiến đến hôn nhân

Y phục, phụ kiện trang sức và đồ vật đi kèm : Trên cơ sở xem xét bản mệnh thiếu hành gì có thể sử dụng loại màu sắc quần áo, trang phục, xe cộ,… để có  Hành phù hợp bổ trợ cho chỗ thiếu của mệnh.

Ví dụ, mệnh thiếu hành Hoả có thể dùng quần áo nhiều màu hồng, đỏ, xe cũng nên dùng màu đỏ sẽ bổ cứu cho mệnh tốt hơn. Các dụng cụ đồ vật đi kèm cũng nên dùng Ngũ Hành phù hợp, như mệnh cần hành Kim nên dùng nhiều đồ trang sức kim loại, vàng bạc. Mệnh cần hành Thổ nên dùng nhiều loại đá quý, ngọc.

 

TRUNGANH GEMS – RUBY TỰ NHIÊN tự hào là nhà cung cấp các loại đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, vòng tay phong thủy… uy tín hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có nhiều mẫu trang sức gắn đá quý như đá ruby, sapphire, emerald, topaz, peridot, tourmaline, aquamarine, thạch anh… với thiết kế tinh tế, trang nhã mà vẫn quý phái , sang trọng. Kính mời Quý khách tới thăm quan showroom của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đá quý đẹp nhất, đem lại sự bình an và phú quý cho Quý khách hàng.

 

TRUNGANH GEMS- RUBY TỰ NHIÊN

Hotline: 033 602 3333

Web: rubytunhien.com

FB: Ruby Tự nhiên

Email: rubytunhien@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *